Giới thiệu
1. Giới thiệu về công ty Đại Minh

Công Ty TNHH SX TM & DV Đại Minh là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các loại giấy cao cấp ngoại nhập, đặc biệt là giấy Conqueror. Được thành lập vào ngày 27 tháng 04 năm 2001 theo quyết định số : 4102004768, Đại Minh đã không ngừng hoạt động để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với phương châm "tất cả vì lợi ích cuả khách hàng", chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ Khách Hàng một cách nhanh chóng nhằm tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng !

Công Ty Đại Minh hy vọng được đóng góp một phần vào sự phát triển và thành công của Quý Khách Hàng . Kính chúc quý Khách Hàng ngày càng thịnh vượng !

2. Giới thiệu về giấy Conqueror :

- Giấy Conqueror là nhãn hiệu số 1 thế giới và được bầu là loại giấy "SUPERBRAND". Được sản xuất từ các loại bột giấy hoàn toàn không có Clo với các đặc điểm như sau :
• Chắc, bền: phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử. Đảm bảo tính lưu trữ bền vững của ngành truyền thông và in ấn.
• Đa dạng về cấu trúc, màu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ : đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, làm giảm sự lãng phí trong quá trình in, tạo nên những kết quả in tốt nhất !
• Luôn có ở các nước trên thế giới : giấy Conqueror được phân phối tới 120 nước trên thế giới nên được các công ty quốc tế dễ dàng lựa chọn một cách tự tin vì nó đem lại chất lượng, tính chuyên nghiệp và uy tín cho các công ty .
• Công nghệ cao dễ sử dụng : Giấy Conqueror có kết cấu mịn, bề mặt nhẵn đã tạo nên những kết quả in tốt nhất trên các máy in phun và in laze.
Hãy phát triển cùng Conqueror, người bạn đường đáng tin cậy và trung thành của bạn !

 


.

 


Sản Phẩm
số lượng
Khách truy cập: mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Thông tin liên hệ

Cty TNHH SX-TM-DV Đại Minh

Địa chỉ: 1-3 Đường Phan Bá Phiến, Phường 12, Quận Tân Bình.
Email: info@daiminh.net
ĐT: 3948 1408 - 3948 3408
Fax: 3948 1728
Mr Đường: 0916687888
Mrs Thủy:  0906687888